จังหวัดชัยนาท จัดกิจกรรมกีฬาและนันทนาการเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต เต้นแอโรบิคเป็นเวลา 30 นาที โดยมีหน่วยงาน และประชาชนร่วมกิจกรรมจำนวนมาก

วันนี้ ( 1 เม.ย. 62 ) เวลา 16.30 น. นายสำราญ นันทนีย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีเปิด โครงการสนับสนุนกิจกรรม การกีฬาและนันทนาการเพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต กิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการจัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกาย กีฬาและนันทนาการ Sport for All 4.0 โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ณ บริเวณเขื่อนเรียงหินหน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท
นายวรวัส แก้วศรีงาม ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชัยนาท ระบุว่า สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชัยนาท เป็นหน่วยงานที่มีบทบาทภารกิจในการส่งเสริม และพัฒนาเด็ก เยาวชน และประชาชนทุกเพศทุกวัยให้ดำรงชีวิตอย่างมีความสุข และมีสุขภาพที่ดี จึงได้จัดโครงการสนับสนุนกิจกรรมการกีฬาและนันทนาการ เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิต กิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการจัดกิจกรรมส่งเสริมการออกกำลังกายกีฬา และนันทนาการ sport for All 4.0 เพื่อสนองนโยบายของนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้ประธานในพิธีร่วมกิจกรรม โดยมีหน่วยงานราชการ ประชาชนให้ความสนใจ จำนวนมาก เต้นแอโรบิคเป็นเวลา 30 นาทีอีกด้วย
Cr.ส.ปชส.ชัยนาท

Author: adminofficial

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *